Bộ lọc ly tâm MultiCyclone 12/16 Waterco

48 Phú Thuận, Khu phố 2, Phường Phú Thuận, Quận 7, TP.HCM

Bộ lọc ly tâm MultiCyclone 12/16 Waterco

- Bộ lọc ly tâm MultiCyclone của waterco hoạt động dựa theo nguyên tắc lắng ly tâm, tức là các hạt cặn bẩn, huyền phù chịu tác động của lực ly tâm khiến chúng tách ra khỏi chất lỏng. - Bộ lọc ly tâm MultiCyclone Waterco phù hợp cho phần lớn các ứng dụng lọc nước ở các khu vực như: Bể bơi, Hồ các koi, đài phun nước


 • Liên hệ 0815138638
 • 289

Giới thiệu về bộ Bộ lọc ly tâm MultiCyclone 12/16 Waterco

Bộ lọc ly tâm MultiCyclone của waterco hoạt động dựa theo nguyên tắc lắng ly tâm, tức là các hạt cặn bẩn, huyền phù chịu tác động của lực ly tâm khiến chúng tách ra khỏi chất lỏng. Bộ lọc ly tâm không có bộ phận chuyển động và không sử dụng phương tiện lọc để làm sạch nước và do đó không cần phải thay thế bất kỳ vật tư nào trong quá trình sử dụng.

Sử dụng bộ lọc ly tâm Multicyclone cho phép lắp đặt các hệ thống lọc mịn hơn, chẳng hạn như hộp lọc mịn hơn, bộ lọc cát có phương tiện lọc mịn hơn. Hệ thống lọc tốt hơn có thể đặt sau mà không cần phải bảo trì thêm nhờ đặt trước đó một bộ lọc ly tâm MultiCyclon.

Bộ lọc ly tâm MultiCyclone có thể dễ dàng trang bị thêm giữa máy bơm và bộ lọc hiện có. Bộ lọc hiện có cũng có thể được nâng cấp lên thành bộ lọc mịn hơn nhờ có bộ lọc ly tâm.

Bộ lọc ly tâm MultiCyclone Waterco phù hợp cho phần lớn các ứng dụng lọc nước ở các khu vực như: Bể bơi, Hồ các koi, đài phun nước...Nước tại hồ bơi, bể cá hay đài phun nước trở nên trong hơn, sạch hơn với ít công bảo trì hơn.

Vị trí lắp đặt bộ lọc ly tâm Multicyclone

Các lợi ích từ việc sử dụng bộ lọc ly tâm MultiCyclone Waterco

 • Bộ lọc ly tâm MultiCyclone là thiết bị lý tưởng như một bộ lọc trước để kéo dài tuổi thọ cho bộ lọc hiện tại của bạn.
 • Bộ lọc MultiCyclone có khả năng lọc 80% lượng bụi bẩn trong nước trước khi nước được lọc lần cuối, điều này giúp giảm khối lượng làm việc cũng như tăng tuổi thọ của bộ lọc tinh. 
 • Bộ lọc ly tâm MultiCyclone có thể lọc nhiều bụi bẩn, trong khi tốc độ dòng chảy không thay đổi.
 • MultiCyclone + bộ lọc cát (dạng hạt) = Giảm tần suất rửa ngược + kéo dài tuổi thọ của phương tiện lọc.
 • Sử dụng bộ lọc ly tâm MultiCyclone với bộ lọc cát (dạng hạt)  giúp giảm tần suất rửa, bảo trì bộ lọc cát và do đó kéo dài tuổi thọ bộ lọc cát đồng thời giảm chi phí bảo trì.
 • Sử dụng bộ lọc ly tâm MultiCyclone với hộp lọc giúp giảm tần suất thay thế hộp lọc.

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động bộ lọc ly tâm MultiCyclone 12/16 Waterco

Bộ lọc ly tâm MultiCyclone hoạt động trên nguyên lý lọc nước ly tâm. Với nguyên lý ly tâm bộ lọc MultiCyclone được thiết kế không có bộ phận chuyển động nào bị hao mòn và không có phương tiện lọc để làm sạch hoặc thay thế. Do đó mà Bộ lọc ly tâm MultiCyclone có chi phí bảo trì hàng năm thấp đồng thời có tuổi thọ sử dụng rất cao.

 

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động bộ lọc ly tâm MultiCyclone:

Cấu tạo bộ lọc ly tâm MultiCyclones 12/16 Waterco

Nguyên lý hoạt động của bộ lọc ly tâm MultiCyclone

 

 • Nước đầu vào được dẫn hướng dòng chảy bởi một tấm chuyển hướng để nước đi vào các hydrocyclones đặt ngoài thành bộ lọc (các vòng ly tâm dạng xoắn ốc) theo hướng tiếp tuyến. Điều này làm quay nước bên trong các hydrocyclones, tạo ra lực ly tâm mạnh.
 • Nhờ lực ly tâm các thành phần nặng như cặn, cát, tạp chất...được tách khỏi nước và di chuyển theo hình xoắn ốc xuống dưới và tích tụ ở đáy bình trong khi nước sạch sẽ dị chuyển về phía trung tâm là được xoáy ngược lên trên ra ngoài. 
 • Các cặn bẩn được lắng dưới đáy bình có thể được theo dõi rõ ràng thông qua bể chứa cặn trong suốt của MultiCylcone. MultiCyclone được làm sạch bằng cách mở van xả cặn và Chỉ có 15 lít nước được thải ra để làm sạch cặn lắng trong MultiCyclone.

Thông số kỹ thuật bộ lọc ly tâm MultiCyclone 12/16 Waterco

Model

 Hydroclones ( Số cụm xoáy)

Đầu nối ống

Lưu lượng Min Lưu lượng Max Áp suất tối đa
Multicylone 12 12 40 mm 2.4 m³/h 18 m³/h 350kPa
Multicylone 12 16 50 mm 3.0 m³/h 30 m³/h 350kPa

 

Kích thước bộ lọc ly tâm Multicyclone 12/16

Multicylone 16

Multicylone 12

 

Hình ảnh bộ lọc ly tâm MultiCyclone 12/16 trong thực tế:

 

 

 

 

 

Để được tư vấn chi tiết & hỗ trợ về thiết bị lọc ly tâm, cũng như các thiết bị nước khác, mời Quý khách liên hệ:

PKA CO.,LTD - NHÀ CUNG CẤP THIẾT BỊ NƯỚC CHẤT LƯỢNG CAO - CHÍNH HÃNG

Làm việc: 48 Phú Thuận, P. Phú Thuận, Quận 7, TP.HCM.

Điện thoại: 081513 8638 (Zalo)

Email: pka@pkatra.com.vn

Sản phẩm cùng loại
0
Map
Zalo
Hotline
0815138638