Bình lọc cát bể bơi Waterco S series

48 Phú Thuận, Khu phố 2, Phường Phú Thuận, Quận 7, TP.HCM

Bình lọc cát bể bơi Waterco S series

- Bình lọc cát bể bơi Waterco S series được thiết kế với bộ chặn cát đặc biệt, chuyên dụng cho các ứng dụng lọc cát, bụi bẩn tại các bể bơi gia đình, bể bơi khách sạn, bể bơi thương mại hoặc các úng dụng như bể cá koi, đài phun nước. - Sử dụng bình lọc cát Waterco cho khả năng tiết kiệm nước lên đến 30%,. - Bình lọc cát bể bơi Waterco S series trang bị Van đa cổng, 6 chiều với sự cản trở dòng nước rất nhỏ, lý tưởng cho các bơm có công suất thấp , tiết kiệm năng lượng và cải thiện độ trong suốt của nước.


  • Liên hệ 0815138638
  • 316

Tầm Quan Trọng Của Hệ Thống Lọc Cát Đối Với Các Bể Bơi

Đối với các bể bơi gia đình hoặc bể bơi thương mại thì hệ thống lọc nước là một phần quan trọng bậc nhất giúp đảm bảo chất lượng nước luôn sạch, trong & loại bỏ các vi sinh vật, vi khuẩn cho người sử dụng.

Hệ thống lọc nước bể bơi đảm bảo rằng nước trước khi được bơm vào bể được loại bỏ hoàn toàn mùi hôi & các tạp chất như rong rêu, cặn bã, bụi bẩn và vi khuẩn gây hại cho sức khỏe con người.

Ngoài ra hệ thống lọc nước bể bơi cũng giúp kéo dài tuổi thọ của máy bơm và các thiết bị khác trong hệ thống bơm nước bể bơi nhờ nguồn nước trong sạch và ít các tạp chất gây ăn mòn hơn.

Tổng Quan Về Bình Lọc Cát Bể Bơi Waterco S Series

Waterco là thương hiệu đến từ Úc, được biết đến như một trong những thương hiệu hàng đầu trên thị trường về các sản phẩm cho hệ thống lọc nước bể bơi.

Sản phẩm bình lọc cát bể bơi Waterco S series là sản phẩm khá phổ biến được sử dụng trong các hệ thống lọc nước bể bơi bởi sản phẩm này cho chất lượng lọc nước cao, hoạt động bền bỉ theo thời gian & dễ dàng cho công đoạn bảo trì, bảo dưỡng.

Bình lọc cát bể bơi Waterco S series có nhiều Model để lựa chọn tùy theo các thể tích bể bơi khác nhau, với lưu lượng lọc nước từ 160 lit/phút cho tới 678 lit/phút.

Bình lọc cát bể bơi Waterco S series trang bị Van đa cổng, 6 chiều với sự cản trở dòng nước rất nhỏ, lý tưởng cho các bơm có công suất thấp, tiết kiệm năng lượng và cải thiện độ trong suốt của nước.

 

Ưu Điểm Nổi Trội Của Bình Lọc Cát Bể Bơi Waterco S Series

  • Bình lọc nước bể bơi Waterco S được chế tạo theo công nghệ cuộn sợi tủy tinh tiên tiến. Vỏ bình được tạo thành từ quá trình quấn gia cố liên tục nhiều lớp sợi thủy tinh, điều này mang đến độ bền lý tưởng về mặt cơ - hóa cho bộ lọc đồng thời giữ cho bình lọc có khối lượng nhẹ - dễ dang di chuyển & bảo trì.
  • Nhờ vật liệu sợi thủy tinh mà bình lọc nước bể bơi Waterco có các tính năng nổi trội về độ bền như: chống cháy-nổ, chống ăn mòn hóa học và không bị lão hóa trước tia UV và sự khác nghiệt của thời tiết.

  • Bình lọc nước bể bơi Waterco S Series hoạt động trên nguyên tắc "lọc sâu": bụi bẩn bị đẩy tới cụm chặn lọc đặt đưới đáy bình, tại đây các phương tiện lọc giữ lại tạp chất, bụi bẩn & cho nước sạch đi qua và thoát ra ngoài qua van 6 chiều - đa cổng. 
  • Bình lọc cát bể bơi Waterco S series trang bị Van đa cổng làm từ nhựa nhiệt dẻo gia cường sợi thủy tinh với độ bền cơ - hóa cao, dễ dàng thao tác qua lại giữa các chế độ làm việc. Van đa cổng 6 chiều với sự cản trở dòng nước rất nhỏ cho phép bình lọc hoạt động với hiệu suất cao.

Van đa cổng 6 chiều của bình lọc nước Waterco

  • Thiết kế cụm chặn hạt dạng "đuôi cá" cho phép bình lọc tăng hiệu suất lọc nước đồng thời tiết kiệm 30% nước ở giai đoạn rửa ngược.

 

Cấu tạo và chế độ làm việc của bình Lọc Cát Bể Bơi Waterco S Series

Cấu tạo Bình lọc nước bể bơi Waterco S Series:

Cấu tạo Bình lọc nước bể bơi Waterco S Series

Bình lọc nước bể bơi Waterco S Series hoạt động ở 2 chế độ:

  • Chế độ lọc thông thường:  Bụi bẩn bị đẩy xuống cụm chặn hạt, tại đây tạp chất, bụi bẩn bị giữ lại, trong khi nước sạch đi qua và thoát ngược ra ngoài qua van 6 chiều - đa cổng. 
  • Chế độ rửa ngược: Đây là giai đoạn để xả lượng tạp đã tích trữ ra bên ngoài. Nhờ có van 6 chiều mà ở chế độ này bình lọc sẽ xả đáy bằng cách đảo ngược dòng chảy của nước trong bình lọc, tại đây các tạp chất, cặn bẩn đã tích tụ theo dòng nước xả ngược ra ngoài qua cổng Van xả thải.

Chế độ làm việc của bình lọc nước bể bơi Waterco S series

 

 

Thông số Kỹ Thuật Bình Lọc Cát Bể Bơi Waterco S Series

Bình lọc cát bể bơi Waterco dòng S có nhiều Model để lựa chọn tùy theo các thể tích bể bơi khác nhau, với lưu lượng lọc nước từ 160 lit/phút cho tới 678 lit/phút:

Thông số Kỹ Thuật Bình Lọc Cát Bể Bơi Waterco S Series theo các Model

Một số hình ảnh ứng dụng thực tế bình Lọc Cát Bể Bơi Waterco

 

Để được tư vấn chi tiết & hỗ trợ về thiết bị lọc cát Waterco, cũng như các thiết bị nước khác, mời Quý khách liên hệ:

PKA CO.,LTD - NHÀ CUNG CẤP THIẾT BỊ NƯỚC CHẤT LƯỢNG CAO - CHÍNH HÃNG

Làm việc: 48 Phú Thuận, P. Phú Thuận, Quận 7, TP.HCM.

Điện thoại: 081513 8638 (Zalo)

Email: pka@pkatra.com.vn

Sản phẩm cùng loại
0
Map
Zalo
Hotline
0815138638